Dao chặt xương JAPAN

259,000₫ 450,000₫
Dao có lớp phủ chống khuẩn ở bề mặt có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn và vi trùng từ thức ăn, thích hợp để chặt thái rau củ quả làm salad, đồ nguội và các loại thực phẩm không qua chế biến khác mà vẫn đảm bảo an toàn.
  • Dao đươc thiết kế với chất liệu chống gỉ sét, chống ăn mòn, không chứa thành phần độc hại và không tương tác hóa học với thực phẩm, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

    – Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, sở hữu thiết kế đơn giản với màu bạc sáng bóng, không chỉ hỗ trợ tối đa cho công việc bếp núc mà còn góp phần mang đến vẻ trang nhã, hiện đại cho không gian bếp nhà bạn.

    • Dao chặt chuyên dụng với kích thước 19 x 11 x 34,5cm, trọng lượng 950g gần 1kg cầm rất chắc tay và đầm tay

    Bộ sản phẩm có chất liệu lưỡi thép không gỉ và cán bọc gỗ chống trượt.

    Lưỡi dao sắc bén và không bị gỉ sét không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

    Chất liệu còn mang tính vệ sinh cao vì không dính và không gỉ.

    Dao có lớp phủ chống khuẩn ở bề mặt có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn và vi trùng từ thức ăn, thích hợp để chặt thái rau củ quả làm salad, đồ nguội và các loại thực phẩm không qua chế biến khác mà vẫn đảm bảo an toàn.

    Thông tin sản phẩm:

    Dao chặt:  JAPAN SL 209

    Chất liệu: Thép 4Cr13

    Trọng lượng: 950g

    Độ dầy lưỡi dao: 5mm

    Kích thước: 34.5 x 10.5cm

Sản phẩm liên quan

Dao chặt xương JAPAN

259,000₫ 450,000₫

Dao thái JAPAN

Liên hệ